Trồng răng nguyên hàm

Trồng răng nguyên hàm áp dụng cho những trường hợp bị mất toàn bộ răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm. Cùng Nha Khoa Bảo Việt tìm hiểu chi tiết về phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm có ưu điểm nổi bật như thế nào mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trồng răng nguyên hàm là như thế nào?

Trồng răng nguyên hàm là phương pháp phục hình răng bằng cách cắm trụ Implant vào nguyên hàm trên hoặc nguyên hàm dưới nếu răng thật đã bị mất. Cần khoảng 2 – 6 tháng để trụ Implant tương thích với xương hàm thì chụp răng sứ lên trên Implant để phục hình lại hình dạng răng và chức năng ăn, nhai bình thường.

Phương pháp trồng răng nguyên hàm thường được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 • Bạn bị mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới.
 • Bạn bị mất nhiều răng
Khách hàng mất răng toàn hàm trên và dưới
Khách hàng mất răng toàn hàm trên và dưới

Ưu điểm nổi bật của  trồng răng nguyên hàm

 • Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn.

Trồng răng nguyên hàm với số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không phải nâng xoang, ghép xương nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện. 

 • Độ bền lâu dài

Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của kỹ thuật trồng implant toàn hàm, trong điều kiện được chăm sóc tốt, thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, implant sẽ duy trì được tuổi thọ trọn đời. Với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

 • Khôi phục hơn 90% chức năng ăn nhai và thẩm mỹ 

Trồng răng All on 4, All on 6 là giải pháp trồng răng nguyên hàm giúp mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật nhờ độ cảm biến thức ăn tốt, đồng thời bệnh nhân cũng không phải lo lắng hàm bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Trồng răng nguyên hàm All on 6 giúp mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật
Trồng răng nguyên hàm All on 6 giúp mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật

Ngoài ra, răng Implant vô cùng thẩm mỹ nhờ các răng sứ được chế tác từ các nguyên liệu cao cấp và công phu đến từng đường vân răng. Người đối diện sẽ khó phân biệt được đâu là răng Implant hay răng thật.

Trồng răng nguyên hàm an toàn, hiệu quả tại Nha khoa Bảo Việt

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp trồng răng nguyên hàm tại Nha khoa Bảo Việt. 

Vật liệu cấu tạo an toàn: Trụ implant được chế tạo từ titanium có khả năng tích hợp tốt với xương và nướu. Titanium cũng không gây kích ứng với khoang miệng hay cơ thể và có khả năng tồn tại lâu dài trên khung hàm.

Trụ implant được chế tạo từ titanium có khả năng tích hợp tốt với xương và nướu
Trụ implant được chế tạo từ titanium có khả năng tích hợp tốt với xương và nướu

Quy trình cấy ghép nghiêm ngặt: Trồng răng toàn hoàn Implant đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Trước và trong khi cấy ghép bác sĩ sẽ phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau khi cấy ghép từ 3-6 tháng, bệnh nhân sẽ đến tái khám để đảm bảo không xảy ra hiện tượng đào thải hay biến chứng nguy hiểm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm đòi hỏi các thiết bị và máy móc tân tiến bậc nhất hiện nay. Nên việc trồng răng nguyên hàm sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

  ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH


  Anh/chị gần chi nhánh nào nhất bên em?

  Bên em có thể gọi tư vấn cho Anh/chị vào giờ nào ạ?