TRÁM BÍT HỐ RÃNH – VẮC XIN NGỪA SÂU RĂNG – ƯU ĐÃI CUỐI NĂM CHỈ 100K/RĂNG

Trám bít hố rãnh phòng ngừa sâu răng chỉ 100k/răng

Bạn lo lắng con mình sẽ bị sâu răng như các bé cùng độ tuổi?

Bạn không hiểu tại sao bạn vẫn bị sâu răng cho dù đã đánh răng rất kỹ.

==>>Trám bít hố rãnh là phương pháp điều trị dự phòng sâu răng, nhất là ở trẻ em được đánh giá là hiệu quả tối ưu được Bác sĩ khuyến khích thực hiện kể cả người lớn.

*Vậy bạn có biết tại sao nên trám bít hố rãnh?

– Sâu răng không tự nhiên hình thành mà cần có môi trường để phát triển. Cụ thể để dễ hình dung là khi răng xuất hiện khe rãnh => khe sẽ đọng thức ăn => hình thành tụ thức ăn => vi khuẩn phát triển => GÂY SÂU RĂNG

VÌ THẾ CHÚNG TA PHẢI PHÒNG NGỪA NGAY KHI HỐ RÃNH MỚI HÌNH THÀNH 

———————————

3 Lợi ích của trám bít hố rãnh

– Giúp chúng ta nâng cao sức khỏe của con trẻ: Do dự phòng tốt sẽ giúp răng không bị sâu từ đó quá trình ăn nhai hoàn toàn tốt đồng thời có được hàm răng khỏe hơn, vệ sinh dễ dàng hơn.

– Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn bị đau răng sẽ mất rất nhiều thời gian đi chữa răng nhưng khi được trám bít hố rãnh thì chúng ta đã dự phòng ngay từ ban đầu để không bị sâu răng. Và thời gian để trám bít hố rãnh chỉ mất khoảng 2-3 phút cho 1 răng trẻ em hoặc răng người lớn, chỉ mất 1 chút ít thời gian.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu 1 chiếc răng cần chữa tủy, bọc sứ hay cắm implant thì rất là nhiều tiền nhưng với trám bít hố rãnh rất đơn giản chỉ với 100K/răng là chúng ta đã trám xong 1 hố rãnh.

Tuyệt vời quá đúng không ạ, sau khi biết được những thông tin bổ ích này thì chắc hẳn bạn đã có những dự định hoàn hảo cho sức khỏe răng miệng của bạn và các con của bạn.

Liên hệ trực tiếp Nha khoa Bảo Việt qua Hotline 079 900 8076 – 1900 8076 về tình trạng răng của bạn để bác sĩ hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Call Now