Giới thiệu Nha Khoa Bảo Việt

Nha Khoa Bảo Việt được thành lập vào tháng 02/09/2006, với tiền thân là Nha Khoa Sài Gòn và Nha Khoa Việt Mỹ, do Thạc Sĩ – Bác sĩ Trần Văn Dương là người sáng lập và điều hành. 

Nha Khoa Bảo Việt với sứ mệnh “Tỏa sáng nụ cười Việt”, đã ghi dấu trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng và sự tận tâm của các bác sĩ.

NHA KHOA BẢO VIỆT VỚI TIÊU CHÍ 5 NHẤT

1. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách an tâm và thoải mái nhất.

Khi bước vào Nha Khoa Bảo Việt bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát, thoải mái nhất. Sảnh chờ được thiết kế hiện đại, bạn có thể vừa chờ vừa xem tivi, đọc sách… cảm giác rất là tiện nghi và gần gũi như ở nhà.

Sảnh chờ thoáng mát và tiện nghi

2. Bạn được thăm khám bởi Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Đội ngũ y bác sĩ ở Nha Khoa Bảo Việt là các bác sĩ giỏi đầu ngành, từng học tập tại các trường Đại học danh tiếng, tham gia các lớp chuyên tu ngắn hạn trong và ngoài nước… chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em…và đặc biệt luôn tận tâm với nghề sẽ mang tới cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn

3. Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Nha Khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những kết quả thăm khám chuẩn xác và thuận tiện cho khách hàng.

Máy CT Cone Beam

Máy chụp phim X Quang kỹ thuật số mới nhất kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ, nhận kết quả trong 3s, không cần rửa phim, chụp nhiều tấm cùng lúc. Phần mềm phân tích hàm mặt, máy chụp CT Cone Beam, công nghệ Scan, máy lấy cao răng, đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ, đèn quang trùng hợp… cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Thụy sĩ,….

Hơn nữa, Nha Khoa Bảo Việt còn có phòng tiểu phẫu hiện đại, tiện nghi thoải mái, phòng vô trùng đạt chuẩn theo quy định Bộ Y Tế.

Hệ thống ghế nha điều trị hiện đại

4. Bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tất cả khách hàng sẽ được chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp khi đến với Nha Khoa Bảo Việt. Từ anh bảo vệ trông coi xe cẩn thận đến các bạn lễ tân linh hoạt, nhiệt huyết với công việc chăm sóc khách hàng và không thể không nói đến các Bác sĩ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và cẩn thận hết mức có thể.

5. Chế độ bảo hành tốt nhất

Mỗi dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, tuy nhiên nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thì hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Bảo Việt sẽ được các bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn.

Chỉ cần bạn trao niềm tin, Bảo Việt sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.