THỜI GIAN CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU?

Cấy ghép Implant là phép màu dành cho người mất răng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vấn đề thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu và có sưng đau gì không là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu tìm hiểu về trồng răng Implant.

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu

Câu trả lời là tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng, cơ địa của từng bệnh nhân và loại trụ implant mà bạn lựa chọn.

Để biết thời gian chính xác mất bao lâu, bệnh nhân sẽ được chỉ định chụp phim x-quang CT để kiểm tra và nhận định sơ bộ.

Thông thường thời gian cấy một trụ implant mất khoảng 20 – 30 phút. Nhưng sau đó, để tiến hành phục hình sứ thì thường phải đợi từ 2 – 3 tháng để trụ implant có thể tích hợp vào xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên implant để bạn có thể sinh hoạt như bình thường. 

Thông thường thời gian cấy một trụ implant mất khoảng 20 - 30 phút
Thông thường thời gian cấy một trụ implant mất khoảng 20 – 30 phút

Cách rút ngắn thời gian cấy ghép Implant

🔹Chọn trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

– Nguyên tắc để quá trình trồng răng Implant được rút ngắn là đẩy nhanh thời gian trụ Implant tích hợp vào xương. Vì vậy, cách tốt nhất để rút ngắn thời gian trồng răng là sử dụng những loại trụ có tác dụng đẩy nhanh quá trình tích hợp như: Straumann, Nobel, hiossen, biotem…

– Tích hợp xương trong trồng răng Implant là quá trình mô sinh học phủ ngoài Implant kết nối với mô xương hàm tạo thành liên kết vững chắc. Quá trình này diễn ra càng nhanh thì hiệu quả càng nhanh. Nếu trước đây, để Implant tích hợp vào xương thường phải mất từ 3-6 tháng thì hiện nay, công nghệ Implant mới có thể rút ngắn thời gian này xuống còn 2-3 tháng.

Nha khoa Bảo Việt đảm bảo 100% các loại trụ sử dụng đều nhập chính hãng
Nha khoa Bảo Việt đảm bảo 100% các loại trụ sử dụng đều nhập chính hãng

🔹Chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

– Bác sĩ thực hiện được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến thành công của ca cấy ghép Implant, cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa Bảo Việt, Bác sĩ Đinh Xuân Hải là người trực tiếp cấy ghép Implant cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Implant đã thực hiện hơn 2.000 ca Implant thành công nên đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhẹ nhàng, chính xác và đạt kết quả tốt nhất.

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: hỗ trợ cho bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, phù hợp cho từng khách hàng, đảm bảo tỷ lệ thành công cao và rút ngắn quá trình lành thương.

Cấy ghép Implant có sưng đau không?

Thời gian cấy trụ diễn ra nhanh chóng nên bệnh nhân ban đầu sẽ có cảm giác ê ẩm một chút tại vùng cấy ghép. Tuy nhiên, những cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất trong khoảng 48 – 72 giờ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ kê cho bạn một số loại thuốc để giúp giảm đau và kháng viêm.

Nha khoa Bảo Việt nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt
Khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt

Hơn 2.000 khách hàng đã lựa chọn cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt vì:

– Nha khoa chuyên sâu đảm bảo các trang thiết bị, vật liệu y tế đạt chuẩn của Sở Y Tế.

– Bác sĩ trồng răng implant tại Nha khoa Bảo Việt có ít nhất 15 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, giảm thiểu tối đa biến chứng. Luôn tỉ mỉ, ân cần và chu đáo với từng khách hàng khi tiến hành trồng răng implant. 

– Nha khoa Bảo Việt đảm bảo 100% các loại trụ sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, bảo hành chính hãng và đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế. 

– Phòng trồng răng chuyên sâu đảm bảo vô trùng hoàn toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề “Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu? Có sưng đau gì không? Nếu muốn biết thêm về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 8076 để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Call Now