NHA KHOA BẢO VIỆT – HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nha khoa Bảo Việt ra đời với sứ mệnh mang đến giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nọ cười từ đó giúp bạn tỏa sáng hơn thành công hơn. Đây là hệ thống chuỗi nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Hệ thống Nha khoa Bảo Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ và phụ tá có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng.

Nha khoa Bảo Việt luôn đặt người bệnh là trọng tâm, và cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho quý khách hàng. 

Nha Khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những kết quả thăm khám chuẩn xác và thuận tiện cho khách hàng.

Máy chụp phim X Quang kỹ thuật số mới nhất kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ, nhận kết quả trong 3s, không cần rửa phim, chụp nhiều tấm cùng lúc. Phần mềm phân tích hàm mặt, máy chụp CT Cone Beam, công nghệ Scan, máy lấy cao răng, đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ, đèn quang trùng hợp… cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Thụy sĩ,….

Hơn nữa, Nha Khoa Bảo Việt còn có phòng tiểu phẫu hiện đại, tiện nghi thoải mái, phòng vô trùng đạt chuẩn theo quy định Bộ Y Tế.

Khám răng khám răng cơ bản là điều mà bất cứ nha sĩ, bác sĩ nào cũng thực hiện được. Tuy nhiên, để có được kết quả điều trị tốt và an toàn, thì cần thực hiện theo đúng quy trình chuẩn xác.

Tại Nha khoa Bảo Việt quy trình khám răng miệng bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khách hàng sẽ được hỏi thăm về tình trạng răng hiện tại, các bệnh lý nền và nhu cầu mong muốn.

Bước 2: Chụp CT conebeam và làm các xét nghiệm lâm sàng

Đây cũng là một bước rất quan trọng, là căn cứ để bác sĩ đánh giá tình trạng xương, mật độ răng, các ổ viêm. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: Thăm khám tổng quát cùng bác sĩ Bảo Việt

Sau khi đã có phim CT conebeam khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để khám trên trực tiếp và nghe bác sĩ nhận xét tình trạng răng và lộ trình điều trị.

Bước 4: Điều trị 

Tại nha khoa Bảo Việt có các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Trồng răng Implant, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em. Tùy vào từng dịch vụ bác sĩ sẽ có các bước thực hiện và thời gian điều trị khác nhau.

Mỗi dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, tuy nhiên nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thì hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Bảo Việt sẽ được các bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn.