BỌC RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ 4.0 SỐ 1 VIỆT NAM TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Bạn đang muốn thay đổi thẩm mỹ cho hàm răng với nhiều khuyết điểm của mình bằng phương pháp bọc răng sứ, tuy nhiên bạn vẫn đắn đo và chưa hiểu rõ về loại hình nha khoa thẩm mỹ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ từ a tới z về phương pháp bọc răng sứ nhé.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Theo thời gian, răng của chúng ta có thể bị hư hại vì một số lý do như sâu răng, chấn thương,… làm mất đi hình dạng hoặc kích thước ban đầu. Răng sứ, hay thực chất là một mão răng, là một chiếc mũ được đặt lên trên những chiếc răng bị tổn thương để bảo vệ, che phủ và phục hồi lại hình dạng cho chúng.

Bọc răng sứ giúp thay đổi thẩm mỹ cho hàm răng
Bọc răng sứ giúp thay đổi thẩm mỹ cho hàm răng

Các trường hợp nào nên bọc răng sứ

Khi răng bị sâu, viêm tủy, vỡ lớn

Khi răng thưa kẽ, lệch lạc, hở kẽ, răng hô nhẹ, lệch lạc

Khi răng nhiễm màu và sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả

Khi bị mất một hoặc nhiều răng, bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng sứ để khôi phục răng đã mất

Các trường hợp nên bọc răng sứ
Các trường hợp nên bọc răng sứ

Lợi ích của việc bọc răng sứ

Khách hàng nào đã từng bọc răng sứ sẽ thấy được những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại.

Sau khi bọc răng sứ là bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường, thậm chí còn tốt hơn lúc trước.  

Bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ, các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên, hình dạng răng được cải thiện y như thật.

Răng sứ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn, hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, độ chịu lực của răng sứ rất cao vì thế bệnh nhân có thể tùy thích lựa chọn những món ăn có độ cứng hoặc có nhiệt độ thay đổi theo ý thích của mình.

Cuối cùng, một lợi ích mà mang lại giá trị hơn hết là về tinh thần. Khi bạn có hàm răng đẹp thì tâm lý của bạn sẽ thay đổi, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Điều này mang lại giá trị cao nhất, giúp cuộc sống cũng như công việc được thoải mái, suôn sẻ hơn. 

Bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, màu trắng sáng đồng đều sau khi bọc răng sứ
Bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, màu trắng sáng đồng đều sau khi bọc răng sứ

Các loại răng sứ sử dụng phổ biến hiện nay

Răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong đó:

Răng sứ Titan là răng sứ có sườn trong làm bằng Titan, bên ngoài bọc sứ thẩm mỹ có ưu điểm là giá thành thấp và nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, sau một thời gian sử dụng phần sườn trong sẽ lộ chân màu đen. 

Răng sứ toàn sứ: Sườn bên trong làm bằng sứ và bên ngoài cũng sẽ được phủ sứ thẩm mỹ. Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, độ bền cũng như độ chịu lực gấp 5 – 10 lần răng thật.

Các loại răng toàn sứ
Các loại răng toàn sứ

Cách phân biệt răng sứ chính hãng và răng sứ kém chất lượng

Tất cả các loại răng sứ chính hãng đều có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, có thẻ bảo hành chính hãng và hơn hết chính là chất lượng của dòng sứ mang lại

Một răng sứ chính hãng chất lượng cao thì phải đảm bảo được 4 yếu tố sau đây:

– Độ an toàn cao: Các chất liệu làm răng sứ phải đảm bảo được tính an toàn không gây kích ứng với nướu răng và mô mềm, viêm nha chu…

– Độ bền cao: Các chất liệu làm nên răng sứ chất lượng cao như sứ Zirconia, Cercon, Lava… đều đảm bảo được tính nhẹ, chống acid, không bị oxi hóa trong khoang miệng. Chịu được cả nhiệt nóng và lạnh, không sợ bị sức mẻ hay rơi mão sứ và độ bền cũng rất là cao, sử dụng được lâu dài.

– Tính thẩm mỹ cao: Đảm bảo tiêu chí giống hệt như một chiếc răng tự nhiên mọc lên từ nướu răng nên mắt thường không thể phân biệt được răng thật và răng giả.

Độ chính xác cao: Đảm bảo khít sát với răng thật của từng khách hàng, tránh gây cảm giác không thoải mái hay đau đớn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành

– Tất cả khách hàng gắn sứ tại Nha khoa Bảo Việt, sẽ được cấp một thẻ bảo hành.

– Thẻ bảo hành cung cấp các thông tin cơ bản: Họ tên khách hàng, mã khách hàng, thời hạn bảo hành, mã labo…

– Tùy từng loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

– Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa Bảo Việt để được tư vấn và thực hiện bảo hành.

Quy trình bọc răng sứ công nghệ 4.0 tại Nha khoa Bảo Việt

Tại Nha khoa Bảo Việt, bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra với các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thăm khám tư vấn miễn phí

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang toàn cảnh Panorama để xác định chính xác những khiếm khuyết cũng như tổng quan hệ thống răng hàm hiện tại, qua đó biết cụ thể số lượng răng cần phục hình.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, đặc biệt ở khu vực bọc răng sứ.

– Bước 3: Thực hiện mài cùi

 Bác sĩ tiến hành gây tê và mài cùi răng thật cho khách hàng theo tỉ lệ được tính toán từ trước mà không gây đau đớn hay tổn hại nhiều đến sức khỏe răng hàm.

– Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D để thu thập các số liệu chi tiết về kích thước, vị trí răng cần bọc , khớp cắn hai hàm… Các dữ liệu này sẽ được chuyển qua cho phòng Labo tiến hành thiết kế răng sứ hoàn chỉnh.

– Bước 5: Bọc sứ

Khách hàng được tiến hành bọc răng sứ theo đúng kỹ thuật, sau đó cố định lại bằng nhựa dán đặc biệt và chiếu laser để cố định răng sứ. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng đảm bảo răng sau khi làm ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.

– Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Khi quá trình bọc răng sứ đã được hoàn tất, bác sĩ hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý, giúp răng duy trì màu sắc lâu dài. Cuối cùng, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám khoảng 6 tháng/lần để vệ sinh răng miệng cũng như kiểm tra tình hình răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ công nghệ 4.0 tại Nha khoa Bảo Việt
Quy trình bọc răng sứ công nghệ 4.0 tại Nha khoa Bảo Việt

Bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Bảo Việt

Bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Bảo Việt
Bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Bảo Việt

Nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng khi thực hiện làm răng trả góp sẽ thấp hơn nhưng các bạn yên tâm tại Nha khoa Bảo Việt khi bạn sử dụng dịch vụ dù có trả góp hay trả bằng tiền mặt thì chất lượng không hề thay đổi, cam kết không phát sinh chi phí.

Hiện nay, tại Nha Khoa Bảo Việt áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp qua 2 hình thức:

♦Trả góp bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn có sẵn thẻ tín dụng thì chỉ việc đến thanh toán tổng số tiền. Trường hợp bạn không có thẻ tín dụng thì sẽ được nha khoa hướng dẫn bạn làm thẻ tín dụng.

♦Trả góp qua công ty tài chính

Bạn cần có đầy đủ các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Khi tham gia chương trình làm răng trả góp qua công ty tài chính, quý khách hàng sẽ có 4 mức kỳ hạn để lựa chọn: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bản thân sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất mà không phải nha khoa nào cũng có được.

Ưu đãi bọc răng sứ siêu hot tại Nha khoa Bảo Việt

Chương trình chỉ áp dụng cho 20 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ONLINE

Ưu đãi bọc răng sứ siêu hot tại Nha khoa Bảo Việt
Ưu đãi bọc răng sứ siêu hot tại Nha khoa Bảo Việt

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt

 

Khách hàng thay đổi kỳ diệu sau khi bọc răng sứ

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bảo Việt

Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam

Nha Khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những kết quả thăm khám chuẩn xác và thuận tiện cho khách hàng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng các chi nhánh của Nha khoa Bảo Việt
Hệ thống cơ sở hạ tầng các chi nhánh của Nha khoa Bảo Việt
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Trang thiết bị máy móc hiện đại

Những câu hỏi thường gặp

1. Bọc răng sứ giá rẻ có nguy hiểm không?

Răng sứ giá rẻ là những dòng răng sứ có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng, đây là 5 hậu quả bạn có thể gặp phải khi sử dụng nhầm dòng răng sứ kém chất lượng.

– Ê buốt răng kéo dài

– Viêm nướu, sưng lợi, tụt lợi, hôi miệng

– Lệch khớp cắn, mất chức năng ăn nhai

– Răng sứ có nguy cơ bị vỡ, mẽ

– Hỏng răng gốc

Để 1 ca thẩm mỹ răng sứ thành công phải hội tụ đủ 3 yếu tố: tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng răng sứ, do đó đừng đánh đổi nụ cười của mình bởi các dòng sứ kém chất lượng. Cái lợi trước mắt là bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài sẽ tốn kém hơn rất nhiều khi răng thật bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

2. Bọc răng sứ có ảnh hưởng tới răng thật không?

Thực tế, về bản chất thì bọc răng sứ chỉ tác động bên ngoài men răng. Không lấn sâu vào cấu trúc quan trọng của răng cũng như các mô nướu xung quanh. Do đó, phương pháp này về cơ bản sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đối với răng thật và sức khỏe răng miệng.

Với những thông tin được cung cấp như trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ. Hãy để Nha Khoa Bảo Việt làm đẹp cho nụ cười của bạn.

3. Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ,… Nếu bọc răng sứ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì cảm giác đau sẽ hạn chế tối đa, hơn nữa còn mang lại kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên trên thực tế có nhiều trường hợp bọc răng sứ làm cho khách hàng cảm thấy đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do trong quy trình bọc răng sứ sẽ có một bước mài răng thật để chụp mão răng sứ lên trên. Thao tác này nếu bác sĩ không có tay nghề cao, kỹ thuật mài răng không tốt, xâm lấn quá nhiều vào mô răng thật sẽ khiến khách hàng cảm thấy đau.

Chính vì thế, để tránh tình trạng này thì trước khi thực hiện làm răng sứ, khách hàng cần lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng, không chỉ có đội ngũ Bác sĩ giỏi mà còn phải là nơi luôn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.

4. Bọc răng sứ có cần lấy tủy không?

Có nhiều bệnh nhân rất kiên quyết không điều trị tủy khi bọc răng sứ. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý vài điều nhé.

Đối với những răng đã viêm tủy, hay hư hỏng tủy, thì cần phải điều trị tủy và bọc sứ để bảo vệ các mô còn lại của răng.

Với các răng còn khỏe mạnh thì chắc chắn rằng bác sĩ sẽ phải giữ nguyên vẹn dù có bọc răng sứ.

Răng đã hỏng tủy chắc hẳn không thể trở lại là răng sống, và sẽ không còn khỏe mạnh. Nếu không tiến hành lấy tủy, chiếc răng hỏng tủy đó có thể gây ảnh hưởng lây lan bệnh sang các răng bên cạnh và thậm chí là cả hàm răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn bảo vệ chiếc răng đã điều trị tủy vốn yếu ớt khỏi mọi tác nhân gây hư hại sau này.

Để nhận được tư vấn chi tiết cho tình trạng răng miệng của bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Bảo Việt theo số HOTLINE: 1900 8076 – 079 900 8076 hoặc điền thông tin vào ô bên dưới . Các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của bạn nhanh và chính xác nhất.

Đặt lịch tư vấn ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi

 • Tặng bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng
 • Miễn phí Cạo Vôi Răng
 • Miễn phí chụp phim CT
 • Miễn phí thăm khám cùng Ts.Bs Chuyên Khoa

Đặt Lịch Tư Vấn


  NHA KHOA BẢO VIỆT – Tỏa sáng nụ cười Việt

  HOTLINE: 1900 8076 – 079 900 8076

  Thời gian làm việc:

  + Từ thứ 2 – 7: Từ 8h – 19h30
  + Chủ nhật: Từ 8h – 17h30

  – Chi Nhánh 1: 215 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7

  – Chi Nhánh 2: 909A Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7

  – Chi Nhánh 3: 512 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Bình Tân

  – Chi Nhánh 4: 2/1A Phan Văn Hớn, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan