5 LÝ DO BẠN NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ TRONG THÁNG 11

Những dịp lễ tết đang đến gần và thời gian gần cuối năm này cũng là khoảng thời gian “vàng” của các tín đồ làm đẹp. Nếu bạn đang muốn làm răng sứ thẩm mỹ để diện Tết mà vẫn còn phân vân thì Nha khoa Bảo Việt khuyên bạn nên làm răng ngay từ tháng 11 này vì 5 lý do sau đây.

5 lý do bạn nên làm răng sứ thẩm mỹ trong tháng 11

+ Lý do thứ 1: Răng sứ làm xong khoảng 1 – 2 tuần trở lên, cảm giác ăn nhai sẽ tốt hơn, lúc này bạn đã quen dần với hàm răng mới giúp bạn luôn tự tin mọi nơi mọi lúc.

+ Lý do thứ 2: Gần tết âm lịch nhu cầu làm đẹp sẽ cao hơn, nếu bạn làm ngay từ bây giờ sẽ không bị đông dồn dập, chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100%. Và không phải chờ đợi lâu khiến bản thân mệt mỏi.

+ Lý do thứ 3: Nếu chẳng may trong quá trình làm có vấn đề chưa ưng ý sẽ có thời gian thông thả chỉnh sửa lại theo đúng mong muốn của khách hàng.

+ Lý do thứ 4: Bạn sẽ có nhiều thời gian để thăm khám, trải nghiệm chất lượng thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

+ Lý do thứ 5: Điều quan trọng nhất đó là tiết kiệm chi phí tối đa vì làm răng sứ ngay từ bây giờ sẽ có nhiều ưu đãi, nhiều quà tặng hơn dịp gần tết âm lịch. 

Giúp bạn luôn tự tin mọi nơi mọi lúc với hàm răng mới, nụ cười mới
Giúp bạn luôn tự tin mọi nơi mọi lúc với hàm răng mới, nụ cười mới

Thời gian bọc răng sứ ở Nha khoa Bảo Việt mất bao lâu?

– Thông thường với những trường hợp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt, không mắc những bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, số lượng răng cần bọc ít thì thời gian bọc sứ chỉ mất từ  2 – 4 ngày cho 2 lần hẹn, cụ thể

– Ở lần hẹn đầu tiên: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, vệ sinh răng miệng, gây tê những răng cần được phục hình và tiến hành mài cùi răng thật, thời gian mài cùi cho một chiếc răng khoảng 15 – 20 phút. Sau khi mài cùi xong bác sĩ sẽ tiến hành so màu răng, lấy dấu hàm và gửi những thông tin này về Labo để tiến hành thiết kế và chế tạo răng sứ. Trong khi chờ đợi để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ cùi răng thật bạn sẽ được gắn răng tạm.

Bạn sẽ được Bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát

– Lần hẹn thứ 2: Cách lần hẹn đầu từ 1 – 2 ngày. Sau khi răng sứ được chế tác xong, bác sĩ sẽ gắn thử lên răng của bạn để đối chiếu màu sắc, kích thước, khớp cắn,… nếu bạn hài lòng thì răng sứ sẽ được gắn cố định vào răng trụ bằng vật liệu nha khoa và hoàn tất quá trình bọc răng sứ.

Bác sĩ gắn răng sứ cố định vào trụ răng và hoàn tất quá trình bọc sứ

Quy trình bọc răng sứ ở Nha khoa Bảo Việt

Bọc răng sứ gồm 5 bước:

– Mài răng – tạo trụ: Tỉ lệ mài răng sẽ được chỉ định tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê ở vùng răng cần mài để bệnh nhân không thấy đau hay ê buốt.

– Lấy dấu răng: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn rồi gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ dựa trên mẫu răng đã lấy.

– Đặt răng giả tạm thời: Một số trường hợp không thể lắp răng ngay thì cùi răng sẽ được chụp tạm thời bằng răng giả để bảo vệ răng thật khỏi các tác động bên ngoài.

– Lắp mão sứ: Sau khi mài xong cùi trụ, bác sĩ sẽ chụp mão sứ vào, rồi kiểm tra lại màu sắc, độ bóng có đồng bộ và răng đã lắp đúng vị trí chưa để điều chỉnh lại cho chuẩn xác.

– Sau khi hoàn thiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng và ăn uống sau khi chụp sứ. Khi thuốc tê tan hết, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cắn nhẹ để xem răng bạn còn vấn đề gì không để kịp thời khắc phục nếu có sự cố.

Bên cạnh việc chuẩn bị những bộ cánh đẹp, kiểu tóc hợp thời trang thì nụ cười xinh chính là chìa khóa quan trọng để bạn có được những tấm hình lung linh trong những ngày lễ tết. Nếu bạn muốn làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với nha khoa qua số điện thoại hotline: 0799008076 để nha khoa sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn.

 

Bài viết liên quan