4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ NIỀNG RĂNG 

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cùng đi tư vấn niềng răng nhưng mỗi bạn lại được Bác sĩ tư vấn mỗi chi phí khác nhau, điều gì đã quyết định đến mức chi phí đó, cùng lý giải với Nha khoa Bảo Việt nhé!

4 yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng

Loại mắc cài

Yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí niềng răng là loại mắc cài mà bạn lựa chọn, có rất nhiều loại mắc cài được chỉ định sử dụng trong niềng như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, không mắc cài – invisalign,..Trong đó mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất, cao nhất là loại invisalign.

Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có ưu và nhược điểm riêng nên chi phí sẽ khác nhau

Tình trạng răng

Đây là yếu tố quyết định nhiều đến chi phí niềng răng của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Trong một vài trường hợp, Bệnh nhân với tình trạng răng lệch lạc quá nhiều, Bác sĩ phải chỉ định thêm điều trị nha khoa khác để hỗ trợ giúp nhanh chóng đạt kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Tình trạng răng quyết định nhiều đến chi phí niềng răng của mỗi người

Tay nghề Bác sĩ

Bác sĩ niềng răng có tốt không quyết định rất lớn đến kết quả niềng răng của bạn. Vì vậy, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí niềng răng tại các nha khoa.

Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, am hiểu và áp dụng thành thạo các máy móc công nghệ nha khoa để lên phác đồ điều trị hiệu quả. Đồng thời kiểm soát tốt lực tác động trên răng trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ cũng là người sẽ thăm khám và theo bạn răng dịch chuyển trong từng giai đoạn chỉnh nha để có những điều chỉnh kịp thời.

Bác sĩ niềng răng có tốt không quyết định rất lớn đến kết quả niềng răng của bạn

Cơ sở vật chất của nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang có ý định niềng răng, giá cả không nói lên được điều gì, chưa chắc giá cao đã chất lượng tốt và ngược lại. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của Bác sĩ trực tiếp điều trị, cùng với uy tín của nha khoa và những phản hồi về mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại đó.

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng khác nhau nên chi phí sẽ chênh lệch

Hiệu quả khác biệt khi niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt

– Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ nha khoa uy tín được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi thực hiện niềng tại nha khoa của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội hơn hết

– Được thăm khám, tư vấn điều trị bởi Bác sĩ Đinh Xuân Hải- Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Bảo Việt, với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng và tối ưu hóa thời gian điều trị giúp khách hàng nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ có được hàm răng đều đẹp.

– Ứng dụng công nghệ niềng răng 3D cùng hệ thống chuẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số và phần mềm dự báo kết quả điều trị chính xác giúp quá trình điều trị nhanh chóng.

– Quy trình điều trị chuẩn xác, chi phí rõ ràng, kế hoạch cụ thể, trả góp linh động giúp khách hàng thuận tiện nhất trong suốt quá trình niềng răng.

– Dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi điều trị chỉnh nha.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mà bạn cần phải biết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Bảo Việt để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

 

Bài viết liên quan